Address
304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Work Hours
Monday to Friday: 7AM - 7PM
Weekend: 10AM - 5PM

"Trải nghiệm sự xuất sắc trong mỗi dịch vụ!"

Ông Lê Hồng Quân, Giám đốc điều hành của chúng tôi

Công ty của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ làm sạch và bảo dưỡng tòa nhà, và chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ rộng rãi. Trong lĩnh vực làm sạch, chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc dọn phòng khách sạn và nhà nghỉ, đặt “tinh thần phục vụ” lên hàng đầu và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi xem mình như một loại dịch vụ hậu trường mới mẻ, và chúng tôi luôn nghĩ về cách cung cấp “tinh thần phục vụ” này.

Chúng tôi tin rằng ngành dịch vụ không chỉ tồn tại ở mặt trước, mà còn cần có những người hỗ trợ ở phía sau. Điều này giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều theo đuổi tư duy này và làm việc hết mình hàng ngày.

Khi tôi còn trẻ, tôi mơ ước trở thành một người làm việc tại khách sạn và tôi đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành này. Tôi cố gắng tận dụng kiến thức, tinh thần phục vụ và lòng quan tâm mà tôi tích luỹ được từ thời điểm đó để đóng góp vào công việc hiện tại.

Đặc điểm nổi bật của công ty chúng tôi là sự đa dạng về độ tuổi, và chúng tôi tạo ra một môi trường rất thân thiện. Chúng tôi đang xây dựng một môi trường làm việc cho phép tất cả nhân viên nói về bất kỳ điều gì bằng cách tuân theo ba quy tắc: “Báo cáo, Liên lạc và Thảo luận”.

Với mọi khách hàng đến với NEWSKY chúng tôi cam kết

Chúng tôi xin cam kết duy trì những nguyên tắc này và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng và sẽ không ngừng phấn đấu để vượt qua kỳ vọng của họ.

Play Video

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY 

Play Video

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY 

Play Video

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY 

Play Video

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY 

Play Video
0
Nhân viên
0 ¥
Doanh thu
0 ¥
Vốn điều lệ
0 %
Khách hàng hài lòng

Newsky
Nhiều dịch vụ, một đỉnh cao!